Marketing Plan

Marketing Plan

Giá trị của con người, không phải ở chỗ tuổi thọ dài hay ngắn, mà chính là sự cống hiến nhiều hay ít!

Our value depends not on how long we live, but on how much we contribute.

 

HÃY LUÔN LUÔN HỌC HỎI VÀ LÀM VIỆC CÙNG VỚI NỤ CƯỜI!

Let’s always study and work with smiles!

 

Thế là kết thúc buổi giảng dạy cuối cho phần Focus Hours của bộ môn Marketing cho các bạn trẻ theo học lớp Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA – Master of Business Administration), khóa 26 tại trường French-Vietnamese Center for Management Education (CFVG)  – TPHCM vào tối hôm qua. Có thể nói rằng, tổng cộng 82 bạn trẻ của lớp MBA26 đã được tuyển chọn rất tốt về các mặt: giới tính, tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, ý thức kỷ luật, tinh thần teamwork, học hỏi, chia sẻ và thuyết trình…

 

Tôi thật sự cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được đứng lớp truyền đạt và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến với các bạn trẻ của lớp MBA26 năm nay, mặc dù chỉ có 4 buổi tối, nhưng tôi cũng cảm nhận được tinh thần ham học hỏi bên cạnh ý thức kỷ luật của tất cả các bạn đến từ các tỉnh thành của Việt Nam, Pháp và các nước khác trên thế giới. Điều này thật đáng tự hào đối với quý Thầy Cô, quý Giảng viên là các vị Giáo Sư, Tiến Sĩ của trường CFVG.

 

Các em MBA26 thân mến!

 

Những gì mà các em đã học hỏi và thực hành trong khoảng thời gian rất hạn chế, nhưng trên thực tế, sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách đòi hỏi các em phải luôn siêng năng, lắng nghe, học hỏi, năng động & linh hoạt trong mọi tình huống để có thể giải quyết các vấn đề, bên cạnh lên kế hoạch và kiểm soát các chiến lược marketing mà mình phụ trách trong công việc hiện tại và tương lai. Sự hài lòng không những đến từ phía khách hàng (customers’ satisfaction) từ bên ngoài, mà còn đến từ phía nội bộ nhân viên (employees’ satisfaction). Hãy luôn xem và tôn trọng tất cả mọi người! Có như thế, chắc chắn mục tiêu doanh thu và lợi nhuận trong kinh doanh sẽ đạt được như mong đợi!  

 

Mến chúc các em thành công trong học tập, công việc và cuộc sống!         

 

Xin chân thành cảm ơn Cô Tiến sĩ Võ Sáng Xuân Hoàng (MBA Program Director), Giáo sư Tiến sĩ Sylvie Hertrich cùng với Ban Giám Đốc CFVG – TPHCM đã tạo điều kiện cho em được giảng dạy bộ môn này trong 4 năm qua. Kính chúc quý Thầy Cô luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

 

Sincerely thanks to Doctor Vo Sang Xuan Hoang, MBA Program Director, and Professor Doctor Sylvie Hertrich, together with the Board of Directors CFVG- HCMC gave me great opportunities to teach this course in the 4 consecutive years. I wish you all always with healthy, luckily, happiness and success in life!   

 

Sanh ta ra, ơn cha công mẹ,

Nên thân ta, nghĩa nặng tình thầy.

Làm người phải nhớ ơn này,

Hiếu trung hai chữ đủ đầy nên danh!

 

We are given birth by our parents,

We are educated by our masters.

As humans we should remember this gratitude,

Filial piety and faithfulness must be kept in mind!

 

Lecturer Pham Van Phat

 

Saigon, November 18th, 2017.

CFVG-MAB26CFVG-MBA26 (2)

ĐẠO ĐỨC TRONG KINH DOANH (Ethics in business)
ĐẠO ĐỨC TRONG KINH DOANH 
Ethics in business
PHẢI LO CHO CHÍNH MÌNH
PHẢI LO CHO CHÍNH MÌNH
Diễn đàn kinh doanh
Diễn đàn kinh doanh
Copyright © 2016 - 2019 by CONSUMER LINK VIETNAM All rights reserved
Lên trên