CÔNG TY TNHH CONSUMERLINK VIỆT NAM

Được thành lập vào tháng 08/2010, chuyên cung cấp các dịch vụ thu thập thông tin & xử lý số liệu (Fieldwork services) liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, tận tâm và đáng tin cậy trong việc thực hiện nhiều loại hình dự án nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng & hỗ trợ cho các quyết định liên quan đến các vấn đề về marketing của khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường đáng tin cậy nhất tại Việt Nam trong 3 – 5 năm tới.

CONSUMERLINK

AGENCY SNAPSHOT – CONSUMER LINK VIETNAM
AGENCY SNAPSHOT – CONSUMER LINK VIETNAM
Nghiên cứu thị trường - Bước tất yếu để thành công trong kinh doanh
Nghiên cứu thị trường, việc làm tất yếu của mọi doanh nghiệp, NCTT giúp tìm hiểu, phân tích và đánh giá thị trường mỗi khi cho ra mắt sản phẩm mới hay chiến dịch mới.
Khách hàng nói gì về chúng tôi
Những lời nhận xét, đánh giá từ khách hàng giúp chúng tôi khẳng định được tầm quan trọng của việc nghiên cứu thị trường trong sự phát triển của từng doanh nghiệp.
Mô hình quản lý của công ty chúng tôi
Mỗi công ty có một mô hình quản lý khác nhau, riêng với chúng tôi, ở đây có sự khác biệt so với mô hình quản lý chung của các công ty.
Tại sao chọn Consumer Link?
Consumer Link tạo sự an tâm cho các khách hàng khi thực hiện các dự án nghiên cứu thị trường tại Việt Nam
Kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường
Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, nhiều năm kinh nghiệm thông qua các dự án thực tế trong và ngoài nước.
Copyright © 2016 - 2019 by CONSUMER LINK VIETNAM All rights reserved
Lên trên